【hentai đam mỹ】HLV Kiatisuk tiếp tục thất vọng, chua xót nói về sự xuống dốc của HAGL     DATE: 2024-06-23 21:57:18

Trước vòng đấu này,ếptụcthấtvọngchuaxótnóivềsựxuốngdốccủhentai đam mỹ cả SLNA và CLB HAGL đều đang rất cần một trận thắng để giải cơn khát điểm và cải thiện vị trí xếp hạng khi 5 trận đều chỉ biết hòa và thua. Đặc biệt với SLNA, sau 3 trận bị "rơi vàng" ở những phút cuối, tiếp HAGL trên sân nhà là cơ hội tốt để thầy trò HLV Phan Như Thuật kiếm trọn vẹn 3 điểm. 

Thua SLNA, HLV Kiatisuk lo lắng khi HAGL vẫn ở đáy bảng - Ảnh 1.

SLNA (áo vàng) đã có trận thắng đầu tiên 6 sau vòng đấu

【hentai đam mỹ】HLV Kiatisuk tiếp tục thất vọng, chua xót nói về sự xuống dốc của HAGL

SLNA

【hentai đam mỹ】HLV Kiatisuk tiếp tục thất vọng, chua xót nói về sự xuống dốc của HAGL

Chơi khá thận trọng, nhưng SLNA đã tận dụng được cơ hội ở phút 36 khi Quang Vinh tung cú sút đập đất khiến thủ môn Trung Kiên bắt bóng lỗi, bóng bật ra và Ngô Văn Lương kịp băng vào đệm bóng cận thành ghi bàn thắng. Đó cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu dù ở hiệp 2, đội phố núi đẩy cao đội hình, tạo được khá nhiều cơ hội nhưng không ghi được bàn thắng nào, ngoại trừ pha ghi bàn ở phút 83 của Tuấn Anh nhưng bị trọng tài bắt lỗi việt vị.

【hentai đam mỹ】HLV Kiatisuk tiếp tục thất vọng, chua xót nói về sự xuống dốc của HAGL

Highlight CLB Sông Lam Nghệ An - CLB LPBank HAGL | Vòng 6 V-League 2023-2024

Thua SLNA, HLV Kiatisuk lo lắng khi HAGL vẫn ở đáy bảng - Ảnh 2.

Văn Lương ghi bàn thắng cho SLNA sau pha bóng bị lỗi của thủ môn Trung Kiên

SLNA

Sau trận đấu, HLV Phan Như Thuật rất vui vì trận thắng này đã giải tỏa được tâm lý nặng nề cho ban huấn luyện và các cầu thủ SLNA. "Các cầu thủ trẻ chơi tự tin, đoàn kết. Tôi hài lòng nhất là các cầu thủ trẻ của chúng tôi ngày càng tiến bộ hơn", ông Thuật cảm xúc nói.

Ở trận đấu này, HLV Phan Như Thuật đã trao băng đội trưởng cho thủ môn Văn Việt. Giải thích việc trao trọng trách cho thủ môn 24 tuổi, ông Thuật nói: "Từ mùa giải năm ngoái, Văn Việt đã thể hiện được mình. Văn Việt thi đấu rất tập trung. Ở vị trí thủ môn, Việt là chỗ dựa cho cả đội bóng. Tôi nghĩ tương lai, Văn Việt có thể sẽ trở thành đội trưởng tốt của đội SLNA".

Ở phía ngược lại, thua SLNA đã khiến đội bóng HAGL tiếp tục vùng vẫy ở vị trí áp chót bảng xếp hạng với chỉ 2 điểm sau 6 trận đấu. HLV Kiatisuk nhấn mạnh, ông thất vọng về kết quả trận đấu khi thất bại trên sân Vinh. "Tôi xin chúc mừng SLNA đã giành chiến thắng. Việc quan trọng của chúng tôi hiện nay là làm sao thoát khỏi vị trí đáy bảng, khi đang ở vị trí thứ 13. Chúng tôi cần phải cố gắng", thuyền trưởng HAGL nói.

Thua SLNA, HLV Kiatisuk lo lắng khi HAGL vẫn ở đáy bảng - Ảnh 3.

HLV Kiatisuk

K.HOAN

Về nguyên nhân thất bại, HLV Kiatusuk giải thích, mùa giải năm nay cầu thủ của HAGL đã bị "chảy máu" lực lượng. "Tiền đạo JhonCley mới đến, chưa đủ thời gian để có thể lực tốt nhất. Ngoại binh Martin Dzilah bị dính chấn thương chưa thể thi đấu. Hai đội đều sử dụng cầu thủ trẻ, nhưng các cầu thủ của SLNA di chuyển và phối hợp tốt. Chúng tôi còn nhiều việc phải làm cho trận đấu tới", HLV Kiatisuk nói.

HLV người Thái cũng cho rằng: "Mùa giải đầu tiên khi tôi đến HAGL, đội bóng có nhiều cầu thủ trụ cột. Sau đó, các cầu thủ chia tay, chúng tôi phải đưa thế hệ trẻ lên để thay thế. Thời gian còn quá ngắn, chưa thể đủ để cầu thủ trẻ trưởng thành ngay được. Chúng tôi cần thời gian".

Xem Night Wolf V.League 1 - 2023/24 đỉnh nhất trên FPT Play, tại https://fptplay.vn

Xem giải hạng nhất quốc gia Bia Sao Vàng V.League 2 - 2023/24 đỉnh nhất trên FPT Play, tại https://fptplay.vn

Xem Cúp quốc gia Casper 2023/24 đỉnh nhất trên FPT Play, tại https://fptplay.vn

Tải ngay ứng dụng FPT Play tại https://fptplay.vn/ung-dung/download để xem V.League 1 đỉnh nhất trên FPT Play.