【bet win2888】JBL trình làng loa giải trí PartyBox Ultimate     DATE: 2024-06-23 23:02:26

JBL PartyBox Ultimate là chiếc loa tốt nhất của dòng PartyBox,ìnhlàngloagiảitríbet win2888 với chất âm JBL Original Pro Sound với hai driver tầm trung và tweeter kép có độ nhạy cao để người dùng có thể nghe rõ từng chi tiết của bài nhạc, dù ở âm lượng to nhất. Bên cạnh đó, công nghệ Dolby Atmos sẽ đem lại cảm giác âm nhạc bao quanh bạn với độ rõ và sâu ấn tượng.

JBL trình làng mẫu loa giải trí 'tiệc tùng' PartyBox Ultimate - Ảnh 1.

JBL PartyBox Ultimate có công suất cực lớn dành cho các buổi tiệc tùng

【bet win2888】JBL trình làng loa giải trí PartyBox Ultimate

JBL

【bet win2888】JBL trình làng loa giải trí PartyBox Ultimate

JBL PartyBox Ultimate cũng hỗ trợ truyền phát nhạc chất lượng cao và làm chủ âm nhạc nhờ vào khả năng kết nối Wi-Fi và Bluetooth. Đặc biệt, công nghệ kết nối chủ động của JBL PartyBox Ultimate sẽ tự động cân chỉnh cho phù hợp với không gian xung quanh mỗi lần người dùng bật loa lên.

【bet win2888】JBL trình làng loa giải trí PartyBox Ultimate

Một điểm nhấn khác của JBL PartyBox Ultimate là trang bị khả năng kháng nước IPX4 và tay cầm cùng bánh xe chắc chắn, nên sẽ giúp cho người dùng dễ dàng di chuyển loa ở mọi địa hình khác nhau.

"Mọi bữa tiệc đều cần âm nhạc, nhưng để mọi người nhún nhảy, bạn cần bass. Với sản phẩm mới nhất và to nhất được thêm vào gia đình PartyBox, bạn có thể nghe nhạc trong khi phiêu theo bass. Chúng tôi cũng giới thiệu chức năng trình diễn ánh sáng ngoạn ngục nhất cùng với những lợi ích thực tế như truyền phát nhạc Wi-Fi, tự động căn chỉnh và Dolby Atmos" - Ông Carsten Olesen, Chủ tịch ngành hàng Âm Thanh Tiêu Dùng tại Harman, cho biết.

Tại thị trường Việt Nam, JBL PartyBox Ultimate được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Phúc Giang và được chào bán với giá 39,9 triệu đồng.